Tài Nguyên

Chào các bạn

Bạn đến nhà thăm tặng nhau lời chúc
Đừng làm phiền như bãi rác không tên

Ảnh ngẫu nhiên

Ve_cuc_de_ma_dep.flv Bo_tao_hinh_trang_tri_dua_hau.flv Trang_tri_mon_An_Ngon.flv The_la_Tet.flv Nghe_thuat_01.flv NhacThieuNhiHay01.flv NhacVui07.flv Mau_Tim_Tinh_Yeu_2.flv Mau_Tim_Tinh_Yeu.flv Tieng_Viet_con_trong_moi_nguoi.flv THUONG_CA_TIENG_VIET.flv Dad_makes_transforming_dresses.flv Day_chuyen_chan_nuoi_va_dong_goi_trung.flv May_thu_gom_rac_bang_nang_luong_mat.flv Nhung_sang_kien_lam_nong_nghiep.flv Thay_noi_kha_hay__gan_gui.flv Nhung_cau_noi_bat_hu_cua_Bac.flv NHAC_CHE_THUOC_NAM.flv Vo_chong_hon_nhau_o_chu_nhin.flv Bac_ho_voi_nghanh_dien.flv

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > TƯ VẤN GIÚP HS >

  “Hãy viết một bức thư nói về thế giới bạn muốn được lớn lên trong đó”

   

  Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44 dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 10 đã chính thức được phát động và sẽ nhận bài thi từ ngày 9-10-2014 đến ngày 8-3-2015. Thí sinh đoạt giải chính thức của cuộc thi sẽ được công nhận danh hiệu Học sinh giỏi Quốc gia môn Văn tương ứng.
   
  Cuộc thi do Bộ Thông tin và truyền thông, Bộ Giáo dục và đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên tiền phong phối hợp tổ chức.
   
  Mục đích cuộc thi giúp học sinh nâng cao hiểu biết, nhận thức về các vấn đề xã hội; gắn bó, đoàn kết, hữu nghị giữa các dân tộc; phát triển khả năng diễn đạt ngôn ngữ đồng thời hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống phát triển xã hội.
   
  Đề tài cuộc thi viết thư năm nay là “Hãy viết một bức thư nói về thế giới bạn muốn được lớn lên trong đó” ("Tell us about the world you want to grow up in").
   
  Ban tổ chức mong muốn đây là cơ hội cho thiếu nhi trên toàn thế giới thể hiện bản thân, bày tỏ hi vọng về thế giới chúng ta đang sống và các giải pháp cho những vấn đề, thách thức mà Trái Đất đang phải đối mặt.
   
  Đối tượng tham gia là tất cả thiếu nhi, học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở xuống (từ lớp 5 đến lớp 10, năm học 2014-2015), thời gian nhận bài thi là từ ngày 9-10-2014 đến ngày 8-3-2015 (tính theo dấu bưu điện).
   
  Bài dự thi viết dưới dạng văn xuôi dài không quá 800 từ, viết tay trên một mặt giấy và phải đựng vào phong bì có dán tem, gửi thư thường qua đường bưu điện về địa chỉ: Báo Thiếu niên Tiền phong, số 5 Hòa Mã, Hà Nội.
   
  Cơ cấu giải thưởng cuộc thi viết thư UPU gồm 39 giải thưởng cá nhân với giải nhất là 5 triệu đồng, giải nhì 3 triệu đồng, giải ba 2 triệu đồng, các giải khuyến khích và giải phụ 1 triệu đồng.
   
  Ngoài ra các thí sinh đoạt giải chính thức của cuộc thi sẽ được công nhận danh hiệu Học sinh giỏi Quốc gia môn Văn tương ứng và được xét cộng điểm khi xét chuyển cấp.
   
  Thí sinh đạt giải nhất, nhì sẽ được Trung ương Đoàn tặng huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo”. Các đơn vị có phong trào tốt, đạt giải tập thể sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng bằng khen.
   
  (Theo Tuổi Trẻ)

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thị Ngọc Hoa @ 22:22 06/01/2015
  Số lượt xem: 3365
  Avatar

  “Hãy viết một bức thư nói về thế giới bạn muốn được lớn lên trong đó”

   
  Gửi ý kiến

  THCS TAM QUAN BẮC