Tài Nguyên

Chào các bạn

Bạn đến nhà thăm tặng nhau lời chúc
Đừng làm phiền như bãi rác không tên

Ảnh ngẫu nhiên

Ve_cuc_de_ma_dep.flv Bo_tao_hinh_trang_tri_dua_hau.flv Trang_tri_mon_An_Ngon.flv The_la_Tet.flv Nghe_thuat_01.flv NhacThieuNhiHay01.flv NhacVui07.flv Mau_Tim_Tinh_Yeu_2.flv Mau_Tim_Tinh_Yeu.flv Tieng_Viet_con_trong_moi_nguoi.flv THUONG_CA_TIENG_VIET.flv Dad_makes_transforming_dresses.flv Day_chuyen_chan_nuoi_va_dong_goi_trung.flv May_thu_gom_rac_bang_nang_luong_mat.flv Nhung_sang_kien_lam_nong_nghiep.flv Thay_noi_kha_hay__gan_gui.flv Nhung_cau_noi_bat_hu_cua_Bac.flv NHAC_CHE_THUOC_NAM.flv Vo_chong_hon_nhau_o_chu_nhin.flv Bac_ho_voi_nghanh_dien.flv

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Việt Nam >

  Việt Nam có tới 51 trong 58 HCV nằm trong nội dung thi đấu Olympic 2020

  Việt Nam có tới 51 trong 58 HCV nằm trong nội dung thi đấu Olympic 2020. Indonesia, Singapore, Philippines cũng nằm trong nhóm đưa nhiều môn thi Olympic đến SEA Games.

   seagames29_1_500

  Với lợi thể chủ nhà, Malaysia đã đưa rất nhiều nội dung không nằm trong hệ thống thi Olympic mùa hè nhằm lấy ngôi vị số 1. 38% tổng số Huy chương vàng (HCV) của Malysia đến từ những môn không thuộc Olympic. Số lượng HCV của Malysia không thuộc các môn Olympic (55) còn lớn hơn tổng số HCV của đoàn Indonesia. Riêng đoàn thể thao Việt Nam, có số HCV các môn Olympic đứng thứ 2 (hơn đoàn Thái Lan 1 HCV) và có tỷ lệ HCV các môn Olympic cao nhất (88%) trong số các đoàn tham gia.

   seagames29_2_500

  SEA Games 29 chứng kiến bước tiến vượt trội của thể thao Việt Nam với các môn Olympic như bơi, điền kinh, đẩy tạ... Tuy nhiên xét theo số bộ môn Olympic mà các nước có huy chương thì Việt Nam chỉ đứng thứ 5 đồng hạng với Philippines. Nền thể thao khối các nước Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia phát triển các môn Olympic toàn diện hơn Việt Nam. Thể thao Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ nhiều nội dung có mặt trong hệ thống Olympic mùa hè.

  seagames29_3_500

  Xét về thành tích cá nhân, thật khó để chọn ai khác làm hai động viên tiêu biểu cho kỳ SEA Games 29 nếu không phải là Schooling và Ánh Viên. Schooling có 6 HCV, còn Ánh Viên có 8. Tuy vậy thành tích của Schooling trong nội dung cá nhân 100m bơi bướm chỉ chênh lệch khoảng 0,24 giây so với thành tích đạt huy chương tại Olympic 2016.

  Trong khi với Ánh Viên là khoảng cách gần nhất là 3,14 giây với nội dung 100m ngửa. Nguyên nhân quan trọng khiến thành tích của Ánh Viên còn cách xa tốp huy chương Olympic vì cô tham dự tổng cộng 13-14 nội dung ở SEA Games, mỗi buổi tối xuống bể bơi thi 2-3 lần nên phải phân phối sức, không dồn trọng tâm vào nội dung nào.

  Ở góc độ khác, đội bơi nam Singapore khá mạnh nên Schooling chỉ chọn tham dự 3 nội dung cá nhân mà không ảnh hưởng đến thứ hạng toàn đoàn của đội này. Tuy nhiên, rõ ràng Schooling ở một tầm hoàn toàn khác so với Ánh Viên ở sân chơi Olympic khi anh từng đánh bại Michael Phelps để giành huy chương vàng, trong khi Ánh Viên chưa từng lọt vào lượt bơi chung kết. Ánh Viên vẫn còn một khoảng cách rất lớn để có thể có huy chương tại Olympic.

  Sưu tầm.


  Nhắn tin cho tác giả
  Võ Nhật Trường @ 12:03 13/09/2017
  Số lượt xem: 36
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THCS TAM QUAN BẮC